HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với tiêu chí chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Công ty Lộc Vượng chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như LG, SONY, TOSHIBA, SANYO, JVC, SAMSUNG, PANASONIC, PHILLIPS…với chế độ bảo hành chu đáo, nhiệt tình. Lộc Vượng cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 7, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

GIÁ TỐT NHẤT:

Lộc Vượng cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm thường xuyên được cập nhật trên website để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Lộc Vượng là kênh phân phối đa dạng các mặt hàng từ máy văn phòng, tin học cho tới hệ thống Camera quan sát. Đủ áp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với công ty Lộc Vượng, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và hợp lý nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi chăm sóc khách hàng từ chính hãng, đảm bảo các thông tin chính xác cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày.